15.4.2008 | 04:31
Blómkálssalat
Verð að setja inn nýjustu uppfinninguna í eldhúsinu. Þurfti í hraði að finna upp á nýjum grænmetisrétti í gær, var annars með hakkebøf úr hjartarkjöti og gulrótartzatziki.
Tilbehør nr. 2 varð svo til úr einum blómkálshaus sem ég lagði í bleyti/skolaði og plokkaði svo í minni bita. Lagði á fat. Dreifði hálfum hringjum af rauðlauk yfir. Blandaði saman sýrðum rjóma og mangochutney, saxaði epli smátt og blandaði í dressinguna, hellti yfir salatið. Skreytti með furuhnetum.
Þetta bragðaðist virkilega vel, og passaði með eindæmum vel við hjartar"frikadellurnar".
Athugasemdir
hljómar ekki illa :)
Takk fyrir að samþykkja mig
Guðrún Jóhannesdóttir, 15.4.2008 kl. 14:24
Gleðilegt sumar :) og þú dugleg að redda þér ég hefði bara líklega hent samlokum í grillið he heh e
Erna Friðriksdóttir, 25.4.2008 kl. 12:42
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.